Thông gió

Công nghệ xây dựng hiện đại theo đuổi hiệu quả năng lượng đã giảm thiểu hiện tượng luồng không khí tự nhiên vào và ra. Nhưng nếu không có sự lưu thông của các khối khí, luồng không khí trong lành, chất lượng cuộc sống giảm sút rõ rệt, tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi. Do đó, thông gió trong nhà riêng hoặc căn hộ là một trong những vấn đề cấp bách phải được giải quyết bằng cách này hay cách khác.

Có hai cách tiếp cận để thông gió cho khu ở - bố trí các ống dẫn để trao đổi không khí tự nhiên hoặc lắp đặt hệ thống chuyển động không khí cưỡng bức do quạt cung cấp.

Thông gió tự nhiên là tốt vì nó không phụ thuộc vào sự sẵn có của điện, nhưng cường độ làm việc của nó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Trong một số tình huống, nó có thể không đủ. Ngược lại, trao đổi không khí cưỡng bức duy trì các thông số ổn định, nhưng chỉ khi có điện. Một giải pháp phổ biến là kết hợp cả hai loại, nhưng hệ thống phải được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Nếu mui xe được đưa ra ngoài qua tường

Cư dân của các căn hộ trong các tòa nhà nhiều tầng thường phải đối mặt với thực tế là mùi từ hàng xóm thông qua các ống thông gió xâm nhập vào cơ sở của họ. Một tình huống khó chịu mà van một chiều thông gió sẽ giúp đối phó. Nó trông như thế nào, nó được sắp xếp như thế nào và đặt nó ở đâu, và ...

Cần lưu ý rằng không khí thải, ấm có xu hướng hướng lên

Ngay cả ở giai đoạn thiết kế của ngôi nhà, bạn cần phải nghĩ đến không khí trong lành trong khuôn viên. Hơn nữa, có thể hệ thống thông gió tự thiết kế sẽ hoạt động không kém hơn thiết kế chuyên nghiệp. Có lẽ giải pháp sẽ không quá thanh lịch - điều chính là nó hoàn toàn khả thi.

Đây là tất cả các bộ khuếch tán

Một hệ thống thông gió hoạt động tốt là điều cần thiết cho sức khỏe. Một trong những thành phần thông gió là bộ khuếch tán âm trần. Thông qua thiết bị này, không khí được hút vào và cung cấp.

Ngành xây dựng được coi là một trong những ngành phát triển tích cực nhất. Công nghệ và vật liệu mới đang dần thay thế những công nghệ và vật liệu truyền thống. Ví dụ, ống dẫn khí bằng nhựa ngày càng được sử dụng nhiều hơn thay vì ống kim loại.

Sưởi

Mái nhà

Cửa ra vào