Phòng tắm: phòng tắm và nhà vệ sinh

Trang trí phòng tắm là một trong những công việc khó khăn nhất. Ngoài nhiệm vụ thiết kế - Phát triển Thiết kế và việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện - bạn cần quan tâm đến các thành phần kỹ thuật. Phòng tắm: phòng tắm và nhà vệ sinh, yêu cầu cung cấp một số hệ thống kỹ thuật. Điện, hệ thống ống nước, hệ thống thoát nước, thông gió... Chỉ sau đó họ mới bắt đầu hoàn thành công việc và chỉ sau đó - đến việc cài đặt và kết nối hệ thống ống nước.

Cách phổ biến nhất để trang trí phòng tắm là lát gạch men hoặc đồ đá sứ. Tự tay bạn ốp gạch lên tường không dễ dàng, nhưng có thể. Nhưng không phải ai cũng thích kiểu trang trí này - trời quá lạnh và không khí không được "ấm cúng". Bạn có thể chọn một phương án khác để trang trí tường đây.

Việc lựa chọn hệ thống ống nước có thể mất nhiều thời gian như việc hoàn thiện, vì vậy bạn cần bắt đầu sớm. Hơn nữa, khi đi dây cấp nước và thoát nước, có thể cần các kích thước để lắp đặt các thiết bị đầu cuối. Bản thân việc lắp đặt hệ thống ống nước có thể xảy ra trong quá trình hoàn thiện công việc (đây là cách đặt một bồn tắm, làm buồng tắm đứng từ gạch), hoặc sau chúng (lắp đặt xong một cabin tắm, lắp đặt bồn cầu, bồn rửa, lắp đặt giá hong khăn tắm và vòi hoa sen vệ sinh).

 

Hầu hết các cabin hiện đại được làm bằng polyme và thủy tinh

Sự hiện diện của vòi hoa sen trong một ngôi nhà, căn hộ từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Hơn nữa, kích thước của cabin tắm cho phép chúng được thực hiện ngay cả trong không gian nhỏ nhất.

Chiều cao của phần đính kèm bồn rửa do bạn chọn

Sửa chữa luôn luôn mới và thách thức mới. Một câu hỏi có vẻ đơn giản như vậy về mức độ để treo bồn rửa. Hoặc nó có thể gây nhầm lẫn. Không, thực sự. Chiều cao của bồn rửa trong phòng tắm là bao nhiêu để sử dụng thuận tiện. Chúng tôi,…

Những chiếc bát thủy tinh bạn chưa từng thấy

Phòng tắm là một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất trong ngôi nhà của chúng tôi. Vì vậy sự sắp xếp của nó là một điều rất quan trọng. Trước hết, bạn nên chọn bồn cầu. Tập trung vào kích thước tiêu chuẩn sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thấy các mô hình phù hợp cho hầu hết mọi sở thích.

Nên chọn những chiếc kệ phòng tắm nào?

Phòng tắm là một trong những căn phòng nhỏ nhất nhưng để trang bị cho nó cần rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vấn đề chính trong việc lựa chọn vật liệu là chúng phải chịu được độ ẩm cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về kệ phòng tắm. Trong khoảng, …

Nội thất nhà vệ sinh có thể được đặt từ cửa hàng nội thất

Các vấn đề thường phát sinh với không gian lưu trữ hóa chất gia dụng. Tất cả các loại bột, chất tẩy rửa, nước rửa ... Ngày càng có nhiều hơn và thường là không có nơi nào để lưu trữ chúng. Phòng tắm quá ẩm, nhà bếp không quá dễ chịu, vì chúng có thể phát tán hương liệu lạ, với việc nấu nướng ...

Điểm nhấn cuối cùng trong thiết kế phòng tắm là lựa chọn kệ, cốc, giá để khăn và mọi thứ khác tạo nên sự ấm cúng, giúp việc sử dụng căn phòng trở nên thuận tiện. Tất cả những "thứ" này được gọi là "phụ kiện phòng tắm" và việc lựa chọn chúng không phải là một việc dễ dàng.

Rèm nhà tắm trượt được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa

Phòng tắm là một trong những phòng nhỏ nhất trong một ngôi nhà hoặc căn hộ, nhưng việc trang bị và sắp xếp nó rất khó khăn. Trong nhà, có điều kiện vận hành khó khăn và số lượng lớn thông tin liên lạc, thiết bị làm cho việc sử dụng nó thoải mái hơn. Ví dụ, để không phải lo lắng ...

Sự kết hợp của gạch trong phòng tắm với màu sắc và kết cấu khác nhau

Thông thường, phòng tắm được lát gạch. Chất liệu này bền, vệ sinh và dễ lau chùi. Nhưng chi phí sửa chữa như vậy là đáng kể, do đó họ đang cố gắng sắp xếp mọi thứ để phòng tắm trông đẹp nhất trong thời gian dài. Để giải quyết vấn đề này, một bộ sưu tập được lựa chọn cẩn thận, ...

Hình nền phòng tắm

Cải tạo phòng tắm không phải là một thú vui rẻ tiền, nhưng có những vật liệu hoàn thiện cho phép bạn sắp xếp căn phòng một cách nhanh chóng, trong khi chi một số tiền nhỏ. Ví dụ, các bức tường có thể được trang trí bằng giấy dán tường. Những gì giấy dán tường cho phòng tắm có thể được sử dụng - trong bài viết.

Loại bỏ lớp hoàn thiện cũ khỏi tất cả các bề mặt

Nếu bạn quyết định sửa chữa phòng tắm của riêng mình, điều quan trọng là phải biết trình tự sửa chữa trong phòng tắm. Một giai đoạn phải tuân theo một giai đoạn khác, vì sự vi phạm thứ tự của các hành động dẫn đến các lỗi xuất hiện trong quá trình vận hành.

Sưởi

Mái nhà

Cửa ra vào