Sàn tự làm

Một sàn nhà đẹp, ấm áp và đáng tin cậy là một thành phần của sự thoải mái và ấm cúng trong bất kỳ phòng nào, và thậm chí hơn thế nữa trong một ngôi nhà hoặc căn hộ. Tùy thuộc vào mục đích của căn phòng, nó có thể được làm bằng đất, bằng gỗ hoặc bê tông. Đất nung được làm trong các phòng phía sau, và thậm chí sau đó, trong những năm gần đây, không thường xuyên. Gỗ và bê tông được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Chiếc bánh chính xác (trình tự của các lớp vật liệu và độ dày của chúng) được phát triển dựa trên các điều kiện cụ thể: khí hậu, mục đích của căn phòng và mong muốn của chủ sở hữu. Bánh này cũng có thể bao gồm hệ thống sưởi - ấm sàn. Anh ấy có thể Nước, có lẽ - điện... Có hoặc không có gia nhiệt, các vật liệu được xếp chồng lên nhau theo một trình tự nghiêm ngặt, tuân thủ công nghệ là điều kiện tiên quyết cho độ bền.

Khi lắp đặt sàn trong phòng ẩm ướt, một quy trình như chống thấm là cần thiết. Nó dùng để bảo vệ các cấu trúc bên dưới khỏi sự rò rỉ và phá hủy độ ẩm do tác động của nó. Vật liệu chống thấm có dạng cuộn hoặc dạng phủ. Loại thứ hai đáng tin cậy hơn, nhưng rẻ hơn - cuộn.

Quá trình cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là lắp đặt lớp phủ sàn. Các đặc tính hoạt động của sàn phụ thuộc phần lớn vào lớp hoàn thiện. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn không chỉ theo quan điểm thẩm mỹ, mà còn phải tính đến các đặc điểm của chúng.

 

sơn sàn gỗ

Công nghệ hoàn thiện hiện đại cung cấp hàng chục tùy chọn để trang trí sàn - thiết thực và bền, và các ý tưởng thiết kế cho một sàn phong cách thực sự thú vị. Tuy nhiên, một trong những phương pháp cổ điển - sơn sàn gỗ, không làm mất đi tính liên quan của nó, làm cho màu sắc của lớp phủ sàn trong ...

Giải pháp láng nền tốt nhất để sử dụng là gì? Bê tông cốt liệu cát hoặc sỏi mịn

Hầu hết tất cả các loại vật liệu trải sàn hiện đại đều yêu cầu nền phẳng, điều này dễ đạt được nhất là với lớp nền. Quá trình này sẽ mất nhiều thời gian. Rất có thể bạn sẽ phải đợi khoảng một tháng trước khi lát sàn, nhưng sàn sẽ đáng tin cậy. Tốt nhất là tạo dung dịch láng từ hỗn hợp ...

Hai kiểu thiết kế cho phần tiếp giáp của gạch và laminate - có và không có ngưỡng cửa

Khi kết nối hai vật liệu khác nhau về kết cấu và kết cấu, cần phải bố trí bằng cách nào đó nơi kết nối của chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách ghép laminate và ngói đẹp. Các phương pháp khác nhau, cũng như kết quả.

Tấm nhựa ốp chân tường - một giải pháp thiết thực

Công đoạn cuối cùng trong việc ngăn cách mặt bằng là lắp đặt ván chân tường. Đây là nét cuối cùng hoàn thiện nội thất. Càng ngày, thay vì những tấm ván gỗ thông thường, một chiếc panh nhựa được sử dụng. Nó có chi phí thấp, dễ cài đặt và bảo trì.

Trải vải sơn trên sàn gỗ, gạch lát hoặc các loại vải sơn khác. Nhưng chỉ với một điều kiện - đế phải bằng phẳng

Linoleum là một chất phủ sàn thiết thực và hấp dẫn được tìm thấy trong nhà ở, căn hộ, khu nhà mùa hè, văn phòng, trung tâm mua sắm, các cơ quan công cộng ... Hầu như ở khắp mọi nơi. Làm thế nào để đặt linoleum, làm thế nào để làm điều đó đúng - đọc tiếp.

Tấm ván có rãnh bằng gỗ thông hoặc vân sam dưới lớp sơn bóng có tuổi thọ lâu dài

Lát sàn là công đoạn được mong đợi từ lâu trong quá trình chuyển từ trạng thái “khi nào thì kết thúc công trình này” sang trạng thái “có vẻ như sắp kết thúc”. Mặt bằng có được hình thức bình thường ít nhiều thì việc đánh giá diện tích và khối lượng sẽ dễ dàng hơn. Trên đường ray mở, hiên, trong các khối tiện ích, một sàn ván được đặt từ ...

Nếu bạn cần một sàn tốt - gạch vinyl là một trong những lựa chọn

Chọn một ván sàn là một nhiệm vụ khó khăn. Nó phải đáng tin cậy, bền, đẹp, không trượt, bền. Nó cũng mong muốn rằng nó phù hợp một cách dễ dàng. Tất cả những điều kiện này đều được PVC lát sàn nhà đáp ứng.

Nút có in ảnh

Cork là một lớp phủ sàn tuyệt vời nếu bạn muốn có một sàn nhà "yên tĩnh", dễ chịu khi chạm vào, ấm áp. Việc lắp đặt nút chai rất khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu được chọn.Sàn nứa lâu đài dễ dàng lắp đặt, việc dán keo đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức nhất định. Nhưng với điều đó và ...

Một trong những ưu điểm quan trọng là sàn cót ấm và mềm

Trải sàn gần như là yếu tố quan trọng nhất của trang trí nội thất. Nên bền, đẹp, dễ lau chùi. Bạn nên cảm thấy thoải mái khi đi trên đó và chân của bạn không bị đóng băng. Tất cả những phẩm chất này được đáp ứng bởi một lớp phủ sàn làm bằng ...

Ví dụ về bộ thu nhiệt để làm nóng sàn với bộ trộn và bơm tuần hoàn

Khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn nước, một số lượng đáng kể các đường ống được đặt - một số đoạn, được gọi là đường viền. Tất cả chúng được kết nối với một thiết bị phân phối và thu gom chất làm mát - bộ thu gom cho sàn ấm.

Sưởi

Mái nhà

Cửa ra vào