Xây dựng đất nước bằng chính bàn tay của họ

Một sân riêng hoặc một ngôi nhà mùa hè không thể làm mà không có các tòa nhà: không phải mọi thứ đều có thể và nên được cất giữ trong một ngôi nhà, ngay cả khi không gian cho phép. Sẽ thực tế hơn nhiều nếu đặt một khối tiện ích, trong đó tất cả các vật liệu quá “nặng mùi”, cũng như các thiết bị cần thiết cho việc bảo trì địa điểm, sẽ được lưu trữ. Ở cùng một vị trí, trong các tòa nhà trên địa điểm, bạn có thể bố trí một xưởng: nó sẽ êm dịu hơn cho bạn và cho ngôi nhà của bạn.

Các tòa nhà nông thôn là một chủ đề riêng biệt. Thường thì chúng phải được đóng mở để trong thời gian vắng mặt vào mùa đông, chúng không bị "dính chặt" vào chân. Nhưng bạn không thể làm mà không có chuồng hoặc khúc gỗ trong trường hợp thời tiết lạnh. Trong các lán, hàng kê được xếp lại, và cần có củi để tạo sự thoải mái trong giai đoạn xuân thu, khi trời còn ít ánh sáng mặt trời, và công việc tiểu nông mùa hè đã bắt đầu sôi nổi.

Công trình xây dựng đồng quê

Các công trình phụ thậm chí có thể là một phần trang trí của trang web. Đó là nếu bạn tiếp cận họ một cách nghiêm túc và có tinh thần kinh doanh. Sẽ không cần nhiều nỗ lực và tiền bạc để làm cho cùng một nhà kho hoặc nhà gỗ trở nên hấp dẫn, và không chỉ thiết thực. Và hãy để mỗi người có một vẻ đẹp riêng. Cái chính là việc chiêm ngưỡng trúc tự tạo nên sự hài lòng cho bạn.

Một điểm cộng khác của các công trình xây dựng ngoài là chúng có thể được sử dụng để phát triển công nghệ trước khi xây dựng một cấu trúc nghiêm túc hơn. Ví dụ: bạn thích công nghệ, nhưng bạn cần một khối tiện ích. Bạn thực hành các kỹ năng của mình và xây dựng các nút thắt trong dự án "đào tạo" này, và sau đó bạn có thể giải quyết điều gì đó quan trọng hơn.

Và làm thế nào để họ rời khỏi vòng vây được bao bọc?

Giữ những con chó lớn trong nhà không phải là ý tưởng tốt nhất, vì chúng cần không gian và không khí trong lành. Chúng không được lai tạo để sống trong nhà nên việc sống chung với chúng rất bất tiện. Nhưng thả chó ra ngoài sân "thường trực" cũng không ...

Bất kỳ bức tranh nào cũng có thể được làm từ mảnh vụn

Không quá khó để quyết định đặt cầu trượt xích đu nào trên sân chơi. Làm thế nào để quyết định loại bảo hiểm nào nên có? Có quá nhiều yêu cầu. Một lựa chọn là lớp phủ cao su cho sân chơi. Gần đây, nó ngày càng trở nên phổ biến, như ...

Các lớp phủ khác nhau cho các ngôi nhà tranh mùa hè có các đặc điểm đặt riêng của chúng.

Sau những cơn mưa hoặc vào mùa xuân, đến từ một ngôi nhà nhỏ mùa hè với một kg bụi bẩn trên đôi ủng của bạn là một niềm vui đáng ngờ. Chính vì lý do này mà bạn bắt đầu nghĩ đến nhu cầu đậu xe trong nước. Niềm tin hoàn toàn đến sau cơn mưa tới, khi có thể tiến xa khỏi địa điểm ...

Ngôi nhà khung nhỏ làm nơi cư trú mùa hè

Mua một ngôi nhà mùa hè chỉ là bước khởi đầu. Nó phải được lên kế hoạch, phải chọn ngôi nhà tối ưu, và khái niệm chung về thiết kế của nó phải được phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một loạt các dự án cho nhà ở nông thôn. Từ cái nhỏ nhất cho một phòng, đến những cái rất rộng - cho ...

Bạn cũng có thể sử dụng đá. Điều quan trọng là phải loại bỏ lớp màu mỡ

Giúp việc gia đình hoặc nông thôn là một trợ giúp tuyệt vời. Thậm chí cả chục con gà sẽ được cung cấp trứng và thịt. Việc đầu tiên cần làm là xây dựng một chuồng gà cho 10 - 20 con gà. Việc xây dựng có thể khá rẻ.

Có thể làm được nhiều việc hơn - không bao giờ có đủ không gian trên hiên

Khu vực ngoại ô thường được mua là một phần của cánh đồng có cỏ dại dài hàng mét. Để chiến đấu với "hệ thực vật hoang dã", bạn cần một số loại nơi ẩn náu - nghỉ ngơi, để tiếp thêm sức mạnh cho một giai đoạn mới của cuộc đấu tranh. Xây nhà trên bãi đất trống không phải là ý tưởng thông minh nhất, vì vậy họ nghĩ ...

Bể tắm bằng kim loại được gia nhiệt

Một vòi hoa sen ngoài trời trong nước đã là một điều cần thiết. Thật tuyệt khi được tắm lại sau khi "nghỉ ngơi". Để nước ấm và đủ lượng, cần có vòi hoa sen.

Đối với sức khỏe bình thường, cần phải có một số điều kiện

Nuôi thỏ đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiến ​​thức về sinh lý của chúng. Nếu không có điều này, kết quả sẽ không đạt được.Vào mùa đông, thỏ cảm thấy dễ chịu hơn trong một căn phòng có hệ thống sưởi được chỉ định đặc biệt gọi là chuồng thỏ. Đối với chăn nuôi tại nhà, chuồng kiểu khung nhỏ là phù hợp.

Chuồng lợn từ một quán bar - OSB được may ở bên ngoài (ảnh tiếp theo)

Tốt hơn là nên nuôi lợn trong một căn phòng được chỉ định đặc biệt, không nuôi chung với các vật nuôi khác. Bạn có thể tự tay xây dựng một chuồng lợn từ bất kỳ vật liệu rẻ tiền nào trong khu vực của bạn. Điều quan trọng là phải biết các tính năng, để tính toán chính xác các kích thước và tỷ lệ.

Hive body cho 12 khung hình

Cả những người mới làm nghề nuôi ong và những người nuôi ong có kinh nghiệm đều đi đến kết luận rằng tốt hơn là bạn nên tự làm tổ ong bằng tay của mình. Bạn chắc chắn về chất lượng sản phẩm của mình, nếu bạn cần phát triển nó, bạn có thể nhanh chóng thực hiện những phần còn thiếu. Làm thế nào để làm cho nổi mề đay của riêng bạn sẽ được thảo luận.

Sưởi

Mái nhà

Cửa ra vào